Nhà máy

NỘI THẤT CAO CẤP HÀ PHÁT

Hotline

0919068262

 

Chính sách

Chính Sách Cho Đại Lý Và Cộng Tác Viên

   Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan Hà Phát sản xuất các dòng nội thất nhựa với quy mô sản xuất lớn.     Nhà xưởng đặt tại 37 đường số 2, Trường Thọ, Thủ Đức.

    Hà Phát cung cấp cho các chi nhánh, đại lý, cộng tác viên những chính sách hỗ trợ thiết thực nhất để đem lại cho đối tác lợi ích và niềm tin lớn vào công ty của chúng tôi.

 

I/ Chính Sách Dành Cho Đại Lý:

- Bảo vệ đại lý bằng chiến lược ổn định giá .Với quy mô sản xuất hàng loạt của nhà xưởng. Chúng tôi có thể cung cấp cho đại lý một mức giá hấp dẫn so với thị trường và đảm bảo là mức giá đó sẽ được bình ổn tốt nhất.

- Hỗ trợ giữ hàng tại kho xưởng : Với nhà xưởng diện tích 500 m2 , Hà Phát sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý, cộng tác viên lấy sản phẩm đủ doanh số nhưng vẫn có thể gửi hàng tại xưởng 02 tháng để phù hợp với mặt bằng kinh doanh. Mỗi đợt xả kho, bạn có thể lấy số lượng hàng lớn và gửi lại kho để có được giá tốt nhất thị trường mà không lo lắng về vấn đề kho bãi, diện tích kinh doanh.

- Hà Phát bảo hành đối với tất cả các sản phẩm có tem bảo hành của Hà Phát. Các đại lý có thể yên tâm tư vấn cho khách hàng về chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài của Hà Phát.

- Hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho khách hàng của đại lý có nhu cầu xem sản phẩm trực tiếp tại xưởng sản xuất.

- Hỗ trợ đại lý lắp đặt khi khách có nhu cầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật viên đi khảo sát công trình, đo đạc ,báo giá đối với các sản phẩm theo yêu cầu.

- Hỗ trợ giao nhanh trong ngày : Đối với các đại lý của Hà Phát đặt tại các khu vực Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 , Hà Phát có chính sách hỗ trợ giao nhanh trong ngày .Thuận tiện cho việc các đại lý không đủ diện tích mặt bằng để trưng bày hàng hóa.

- Hỗ trợ biển bảng - sản phẩm trưng bày đối với các đại lý mới khai trương.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí về kỹ thuật và sản phẩm của dòng nội thất nhựa.

- Mỗi đại lý đạt doanh số trên 500 triệu đồng/1 năm ( Tổng kết doanh số vào ngày 22/12 âm lịch hàng năm)  sẽ được công ty chiết khấu 3% giá trị tổng sản phẩm đã tiêu thụ. Nếu doanh số đạt được trên 1 tỷ đồng, mức chiết khấu sẽ là 5%.

 

II/ Chính Sách Dành Cho Cộng Tác Viên:

Bạn là công tác viên bán hàng của Hà Phát sẽ được áp dụng những chính sách như sau:

 - Hỗ trợ tư vấn chi tiết về kỹ thuật và sản phẩm .

 - Hỗ trợ về kiến thức bán hàng, kỹ thuật seo, chăm sóc khách hàng.

 - Được phép sử dụng hình ảnh , website, fanpage, nhà xưởng, văn phòng để giới thiệu đến khách hàng.

 - Hỗ trợ tư vấn trực tiếp đối với khách của cộng tác viên có nhu cầu khảo sát xưởng sản xuất cũng sản phẩm tại xưởng.

 - Cộng tác viên không phải ôm hàng hay khống chế doanh thu.

 - Không cọc tiền hay có bất cứ hình thức lợi dụng nào đối với cộng tác viên.

 - Mỗi đơn hàng bán ra, cộng tác viên ngoài mức chiết khấu nhận được, nếu đạt được định mức cơ bản 8 đơn hàng/1 tháng sẽ thụ hưởng thêm thưởng định mức.Thưởng định mức tối thiểu là 5%  lượng chiết khấu của cộng tác viên trong tháng đó.

 

Mọi chính sách của Hà Phát luôn cố gắng mang lại lợi ích cho các đơn vị hợp tác. Với chủ trương cùng nhau lớn mạnh, tạo dựng giá trị cho xã hội. Hà Phát mong muốn có được sự quan tâm và hợp tác của tất cả mọi người.

 Chúng tôi vui mừng vì là đối tác tin cậy của quý bạn.