3 Tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm nhựa giả gỗ

NỘI THẤT CAO CẤP HÀ PHÁT

Hotline

0919068262

 

Tin tức sự kiện

3 Tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm nhựa giả gỗ

Việc các sản phẩm nhựa giả gỗ lên ngôi trong ngành xây dựng nói chung và ngành thiết kế nội thất nói riêng kéo theo sự ra đời của rất nhiều sản phẩm nội thất mới, nhưng đồng thời mang đến hệ quả của sự cạnh tranh không lành mạnh. Các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng đứng trước rất nhiều nguồn thông tin và rất khó để có thể lựa chọn được sản phẩm nhựa giả gỗ ưng ý, đảm bảo chất lượng mà hợp túi tiền.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các tiêu chí lựa chọn các sản phẩm nhựa giả gỗ cũng khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Senko sẽ giúp quý khách hàng liệt kê 3 tiêu chí quan trọng, không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm nhựa giả gỗ: 

1.Thứ nhất, màu sắc, độ bóng, độ nhẵn mịn.

 

 

Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm nhựa giả gỗ thông qua việc quan sát màu sắc, độ bóng và độ nhẵn mịn của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất sản phẩm với màu sắc đa dạng, từ màu cà phê, hổ phách, màu ghi đậm,...Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng tốt phải có sự đồng nhất từ trong ra ngoài của màu và các đường vân gỗ 3D.  Độ bóng của nhựa càng cao thì khả năng bám bụi, bám bận càng thấp, từ đó giúp sản phẩm bền và giữ màu được lâu hơn. Thêm vào đó, bề mặt thanh nhựa phải nhẵn và mịn thì hạt nhựa chiếm tỉ lệ cao.

2.Thứ hai, độ dày.

Các sản phẩm nhựa giả gỗ có độ dày càng cao thì độ chắc chắn càng lớn. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào chủng loại (cửa, tủ bếp, bàn ghế, vách ngăn,...) và mục đích sử dụng (trang trí, dùng trong phòng khách, nhà vệ sinh,...) mà chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm có độ dày khác nhau.

Một phần cũng không kém quan trọng, là độ dày của các thanh chia khoang. Thông thường các tấm nhựa giả gỗ sẽ có các khoảng trống, gọi là các khoang, nhằm làm tăng khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt,...đ Thanh chia khoang không nên quá mỏng để tăng khả năng chịu lực của bề mặt nhưng cũng không nên quá dày. Những tấm nhựa có nhiều khoang trống được chia bằng những thanh chia khoang có độ dày tương đối thì sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn nhiệt. Độ đàn hồi và dẻo cũng quyết định thêm cho độ bền của sản phẩm.

3.Thứ ba, thương hiệu.

Tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một sản phẩm có thương hiệu lâu đời sẽ giúp bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn từ những người giàu kinh nghiệm, giúp lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính cá nhân.