Nội thất nhựa Đài Loan – lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình.

NỘI THẤT CAO CẤP HÀ PHÁT

Hotline

0919068262

 

Tin tức sự kiện

Nội thất nhựa Đài Loan – lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình.

Tìm kiếm nội thất cho ngôi nhà mới luôn là nỗi lo của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu nội thất đa dạng với giá thành thuộc nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nội thất nhựa là một dòng sản phẩm không còn quá mới mẻ, nhưng đã được người sử dụng tin dùng với mức giá thành không quá chênh lệch so với tủ gỗ truyền thống.

Với những tấm nhựa Đài Loan nhập khẩu đa dạng màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Không bị bó hẹp bởi kiểu dáng như các loại tủ nhựa nhiều tầng, chính sự đa dạng và giá thành hợp lí là lí do các gia đình trẻ yêu thích sử dụng dòng sản phẩm nội thất nhựa.

Ở cùng một mức giá, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm cùng phân khúc như nội thất gỗ công nghiệp. Tunhua.vn cũng gặp rất nhiều trường hợp khách hàng đến xin tư vấn rằng nên dùng Tủ nhựa đài loan hay tủ gỗ ép công nghiệp vì lo ngại nhựa không bền và không an toàn.

Chị Đỗ Huyền Trang - GĐ điều hành hệ thống siêu thị tủ nhựa Tunhua.vn cho biết “ Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với gỗ ép công nghiệp, màu sắc thật như gỗ và sự chắc chắn là một lợi thế tuy nhiên khi thời tiết ẩm ướt có thể có hiện tượng ẩm mốc, hoặc cong vênh khi thời tiết thay đổi nhiệt độ. Còn đối với loại tủ nhựa đài loan này có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, không thấm nước, không mối mọt, không cong vênh trong mọi điều kiện thời tiết. Hơn nữa, nhựa đài loan có đến 17 màu sắc theo phong cách cổ điển, hiện đại đến rực rỡ tươi sáng phù hợp với mọi độ tuổi.  Đó là lí do các gia đình trẻ hay các mẹ bỉm sữa rất yêu thích loại tủ nhựa đài loan này”.

Thu Hoài