Nội thất Việt chiếm ưu thế trong cuộc đua phục vụ người tiêu dùng Tết 2020

NỘI THẤT CAO CẤP HÀ PHÁT

Hotline

0919068262

 

Tin tức sự kiện

Nội thất Việt chiếm ưu thế trong cuộc đua phục vụ người tiêu dùng Tết 2020

Nhu cầu sắm sửa nội thất tăng cao dịp cuối năm

Hàng năm, khoảng thời gian từ những tháng cuối năm cũ đến trước Tết Nguyên đán thì thị trường hàng hóa lại trở nên rất sôi động. Những mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, hàng may mặc, đồ trang trí nội thất… luôn hút hàng trong thời điểm này. Nhu cầu mua sắm đồ nội thất, đồ gia dụng tăng lên nhanh chóng do người dân vẫn giữ truyền thống sắm sửa đồ đạc trang hoàng nhà cửa cho tươm tất đón Tết.

Nội thất Việt chiếm ưu thế trong cuộc đua phục vụ người tiêu dùng Tết 2020 - 1

Sắm sửa nội thất trang hoàng nhà cửa là truyền thống của mỗi gia đình trước thềm năm mới

Dạo quanh một vòng thị trường đồ trang trí nội thất hiện nay rất dễ nhận thấy hoạt động mua – bán tại các cửa hàng gần như lúc nào cũng tấp nập. Các mặt hàng nội thất phân khúc bình dân như bàn ghế inox nhựa các loại, bàn kiếng cường lực, tủ nhựa, kệ bếp, võng xếp… được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn mua nhiều. Bắt gặp anh Hoàng Minh cùng vợ tại một cửa hàng nội thất ở Q.Bình Tân (TP.HCM), anh cho hay: Do dịp lễ Tết họ hàng, bạn bè đến sum họp và vui chơi rất đông nên gia đình phải sắm thêm vài bộ bàn ghế để ở phòng khách và nhà ăn cho nhà cửa thêm tươm tất và có chỗ ngồi cho mọi người tiệc tùng ăn uống.

Anh Khôi, chủ một cửa hàng trang trí nội thất trên đường Ngô Gia Tự (Q.10, TP.HCM) hào hứng: Tết năm nay sức mua của thị trường về mặt hàng nội thất gia đình tăng cao. Cửa hàng phải liên tục nhập thêm hàng, thêm mẫu mã mới đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Các loại nội thất chất liệu inox 304, nhựa hay kính cường lực hút hàng hơn đồ gỗ do giá thành rẻ, bền và tiện dụng.

Nội thất Việt chiếm ưu thế trong cuộc đua phục vụ người tiêu dùng Tết 2020 - 2

Bàn ghế inox, bàn kiếng cường lực, kệ chén… là những mặt hàng được mua sắm nhiều

Nội thất Việt đang lên ngôi

Nếu như những năm trước đây, “cuộc chiến” giữa hàng nội với hàng ngoại trên thị trường nội thất là không cân sức khi ưu thế nghiêng về hàng ngoại thì nay hàng nội thất Việt đã dần khẳng định được vị thế của mình. Người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên chọn mua các sản phẩm nội ngoại thất có xuất xứ trong nước. Bên cạnh sức lan tỏa của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì các doanh nghiệp đã có sự đầu tư bài bản. Hàng nội thất Việt hiện nay có chất lượng tương đồng, thậm chí trội hơn hàng ngoại, mẫu mã cũng rất đa dạng, giá thành cạnh tranh để người tiêu dùng lựa chọn.

Nội thất Việt chiếm ưu thế trong cuộc đua phục vụ người tiêu dùng Tết 2020 - 3

Hàng nội thất Việt được người tiêu dùng ưa chuộng bởi có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và tiện lợi, phù hợp với lối sống hiện đại